Khám phá top 5 máy ảnh Nikon nhỏ gọn nên mua 2019

Cho dù là dân chuyên hay không chuyên về máy ảnh cũng có nhiều cảm hứng với những chiếc máy ảnh hãng Nikon này. Cùng nhau khám phá top 5 máy ảnh Nikon nhỏ gọn nên mua 2019.

Được hầu hết người dùng tin tưởng và đây là một thương hiệu máy ảnh nổi tiếng. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người bắt đầu mua máy ảnh của Nikon.

Được biết đến nhiều nhất có lẽ là hãng máy ảnh Nikon về máy ảnh DSLR có tích hợp ống kính có thể hoán đổi cho nhau. Trong danh sách những máy ảnh dưới đây có thể chọn lựa những máy ảnh cho người mới bắt đầu. Vừa chất lượng vừa dễ dàng sử dụng và giá thành đáng mua nhất 2019.

Máy ảnh DSLR của Nikon

Máy ảnh D3500

kham-pha-top-5-may-anh-nikon-nho-gon-nen-mua

Với những tín đồ muốn gia nhập thế giới máy ảnh DSLR, thì D3500 là giải pháp hoàn hảo được dùng rất thích hợp để ghi lại những khoảnh khắc vô giá trong mọi tình huống với 24,2 điểm ảnh và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4.

kham-pha-top-5-may-anh-nikon-nho-gon-nen-mua

Trong phạm vi DSLR của Nikon, máy ảnh D3500 là mẫu máy ảnh cấp thấp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của dân nhiếp ảnh. Với cảm biến 24,2MP tốt ngang tầm với những máy ảnh giá thành cao hơn. Đồng thời máy ảnh cung cấp tốc độ chụp liên tục 5fps rất tốt cho máy ảnh mới bắt đầu.

Máy ảnh D5600

Giờ đây vô cùng dễ dàng để có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị nhất của cuộc sống không còn khó khăn nữa khi bạn sở hữu máy ảnh Nikon D56oo.

kham-pha-top-5-may-anh-nikon-nho-gon-nen-mua

Thiết kế dễ dàng điều chỉnh hơn, D5600 là một bước tiến lớn đối với D3500. Với những tính năng quan trọng được tích hợp vào như công nghệ SnapBridge. Ở đây máy ảnh có thể duy trì kết nối Bluetooth LE năng lượng thấp với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

kham-pha-top-5-may-anh-nikon-nho-gon-nen-mua

Tuy không thể sánh với máy ảnh không gương lật nhưng ống kính AF-P 18-55mm mới làm thay đổi hiệu suất Live View của máy ảnh. Và đây cũng là điểm đáng chú ý để bạn có thể cân nhắc chọn lựa cho mình chiếc máy ảnh Nikon ưng ý trong năm 2019 này.

Xem thêm: Người mới tập chụp ảnh nên chọn máy ảnh nào?

Máy ảnh Nikon D7200

Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi cầm trên tay chiếc máy ảnh Nikom D7200. Bởi vì sao, đây là máy ảnh DSLR 24,2 megapixel, kết hợp với công cụ xử lý hình ảnh EXPEED 4 và cảm biến CMOS định dạng DX của Nikon sẽ mang lại cho bạn nhữngtrải nghiệm ấn tượng về hình ảnh sống động và video HD với độ nhiễu thấp hơn ở ISO cao và tốc độ xử lý hình ảnh vượt trội.

kham-pha-top-5-may-anh-nikon-nho-gon-nen-mua

Không những vậy, lí tưởng hóa việc chụp hình nhanh như chớp bắt kịp những đối tượng chuyển động không ngừng vì Nikon D7200 là thiết bị đầu tiên trong phạm vi định dạng DX của Nikon áp dụng chức năng tua nhanh thời gian để các nhiếp ảnh gia giờ đây cũng có thể thưởng thức chụp ảnh theo thời gian.

Nikon D500

Đắt tiền hơn người anh em trước đó mình nhắc đến đó là D7200. Nhưng Nikon D500 vẫn là chiếc máy ảnh được nhiều dân phượt đi du lịch chọn làm người đồng hành trên những chặng đường.

Luôn sẵn sàng trên mọi cung đường vì nó được tích hợp cảm biến CMOS 20.9 megapixel để góp phần chụp các chi tiết, màu sắc và bề mặt tinh tế trên thế giới này.

Với hệ thống lấy nét tự động nhanh, hiệu quả, khả năng chụp 10 khung hình / giây và hệ thống đo sáng và cân bằng trắng hạng nhất. Ngoài ra, D500 còn được trang bị màn hình 3,2 inch 2,359,000 điểm nhạy cảm ứng.

Máy ảnh Mirrorless của Nikon

Máy ảnh Nikon Z6 và máy ảnh Nikon Z7

Được biết đến với dòng máy DSLR nhiều hơn, tuy nhiên, Nikon cũng nổi bật và được lòng dân nhiếp ảnh khi ra mắt máy ảnh không gương lật Z6, Z7.

kham-pha-top-5-may-anh-nikon-nho-gon-nen-mua

Máy ảnh Z 7 có số điểm ảnh hiệu quả là 45,7 megapixel, đồng thời hỗ trợ phạm vi độ nhạy tiêu chuẩn là ISO 64–25600.

Máy ảnh Z 6 là chiếc máy ảnh định dạng FX đa năng với số điểm ảnh hiệu quả là 24,5 megapixel được xem là nhỏ hơn so với Z7, nhưng cũng được hỗ trợ phạm vi độ nhạy tiêu chuẩn lớn là ISO 100–51200.

Hai chiếc máy ảnh cũng sở hữu cho mình khả năng quay phim 4K UHD. Và thêm vào đó, điểm ảnh của hai máy ảnh này như sau: Máy ảnh Z 7 có 493 điểm lấy nét còn Z 6 có 273 điểm, mang lại tầm bao phủ rộng là xấp xỉ 90% .

Đồng thời được tích hợp bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn.

Với top 5 máy ảnh Nikon nhỏ gọn nên mua trong năm 2019 sẽ giúp mọi người có cái nhìn toàn cảnh về thị trường máy ảnh Nikon rẻ và chất trong năm 2019.

Reply